Về chúng tôi

Thiệp cưới Hàn Quốc thuộc trung tâm in ấn Ken Nguyễn - chuyên sản xuất ấn phẩm cao cấp như: photobook Hà Nội - Sách ảnh Hà Nội

Là 1 trong những nhà sản xuất thiệp cưới tiên phong trong việc đưa phong cách trẻ trung hiện đại vào tấm thiệp cưới. Đặc biệt là lấy ý tưởng từ những mẫu thiệp cưới của Hàn Quốc: nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, sang trọng kết hợp sử dụng đa dạng các loại giấy in nhập khẩu từ : indo, Hàn Quốc, Đức... để đa dạng nhu cầu của khách hàng.

MẪU THIỆP ĐỘC QUYỀN:  Những mẫu thiệp của chúng tôi hoàn toàn riêng biệt, Không bán trên thị trường.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO: Với tiêu chí : "Chất lượng hơn số lượng" cùng với việc chủ động trong sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn có những khâu kiểm soát chất lượng tối ưu. Không để sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn tới tay khách hàng.

GIÁ THÀNH TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT: Không qua bất kỳ 1 trung gian nào, nên sản phẩm có giá hợp lý, đi đôi với chất lượng.

THAY ĐỔI THIẾT CÓ SẴN VÀ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU: Là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi. Khách hàng thoải mái thay đổi 1 vài điểm nào đó chưa hài lòng trên mẫu có sẵn. Khách cũng có thể tự thiết kế và giao file để chúng tôi đảm nhận khâu in ấn, hoàn thiện.

Với những nỗ lực sáng tạo không ngừng, đổi mới không ngừng thì Thiệp Cưới Hàn Quốc luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ trong nước mà còn được đón nhận từ rất nhiều Việt Kiều ở nước ngoài.

 

Thiệp Cưới Hàn Quốc không ngừng sáng tạo, đổi mới để giúp các bạn tạo được 1 dấu ấn riêng biệt trong ngày trọng đại của mình.

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Thiệp Cưới Hàn Quốc.

Lựa chọn Thiệp Cưới Hàn Quốc là bạn  lựa chọn 1 sản phẩm thiệp cao cấp đã được công nhận trên thị trường.